MÓN ỨC VỊT XỐT CAM NGON LẠ MIỆNG

Món ăn Ức vịt xốt cam Thủ Đô Mart hướng dẫn cho bạn thực hiện để có món ngon lạ miệng và rất nhiều calo. 

Nguyên liệu chuẩn bị:
150 gam ức vịt bỏ da 
1 quả cam
1/2 trái ngô
100g măng tây
Gia vị: Quế, hồi, thảo quả, dầu hào, tương ớt, tỏi, bột năng.

Cách thực hiện:
Rửa sạch vịt với rượu trắng, để khử bớt mùi tanh của vịt. Ướp vịt cùng gia vị tỏi băm và vỏ cam trong 15 phút. 
Làm nóng chảo, cho xíu dầu olive, quế, hồi và thảo quả đã đập vào cho thơm, áp chảo thịt vịt cho chín và thơm vàng đều 2 mặt. 
Nước sốt: vắt lấy 50m nước cam, cho vào 1 thìa dầu hào, 1 thìa tương ớt, nếu cam ngọt có thể cho thêm vài giọt chanh. 
Phi tỏi thơm với dầu olive, tận dụng phần quế, hồi và thảo quả để nấu cùng sốt cho thơm, sau đó đổ phần nước cam vào, đun nhỏ lửa, quấy cùng ít bột năng để sốt sệt hơn, và đổ lên phần ức vịt đã áp chảo.
Với món ăn này, cung cấp cho bạn:
Tổng calo: 500
Carb: 46g
Pro: 44g
Fat: 18g
Món ức vịt sốt cam
Nguồn : Sưu tầm !
Danh mục
Danh sách so sánh