CÔNG THỨC LÀM MÓN GIÒ LỤA XÀO CAY

Giò Lụa Xào Cay vừa ngon vừa cay khiến nhiều người ngất ngây.
Nguyên Liệu:
+ Giò lụa: 200g
+ Hành và tỏi băm
+ Cà rốt: 1/2 củ
+ Hành tây: 1/2 củ
+ Bột ớt: 20g
+ Hạt nêm, hạt tiêu, đường: tùy khẩu vị
+ Sốt chua cay: 30ml
+ Hành lá
Các Bước Thực Hiện:
B1: Thái giò lụa thành các miếng vừa ăn, bắc chảo lên chiên giò lụa đến khi vàng đều. Để giò lụa chiên ra một chén hoặc dĩa riêng. Cho hành và tỏi băm vào chảo phi cho thơm.
B2: Cho sốt chua cay vào chảo và thêm 40ml nước. Cho thêm bột ớt, hạt nêm, tiêu và đường vào và nêm nếm cho phù hợp với khẩu vị
B3: Thêm cà rốt và hành tây vào phần sốt cay rồi cho giò lụa chiên vào và đảo đều. Cho hành lá vào và đảo thật nhanh rồi bắc chảo xuống. Bày Giò Lụa Xào Cay ra dĩa và thêm 1 cọng hành ngò để trang trí. 
Nguồn : Sưu tầm !
Danh mục
Danh sách so sánh